Cháy rụi ngôi nhà trên đồi cao ở Đà LạtTPO - Ngôi nhà nằm trên đồi cao, cách đường lớn khoảng 1km nên xe chữa cháy không thể tiếp cận hiện trường. Lực lượng chức năng phải dập lửa bằng bình cứu hỏa mini
Đêm hôm qua (22/12) căn nhà số 61E (đường Đống Đa, phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) bỗng nhiên phát hỏa. Người dân trong khu vực này đã điện báo cho cơ quan chức năng; đồng thời tiến hành dập lửa bằng các thiết bị chữa cháy thủ công nhưng không hiệu quả.

Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng và cơ quan chức năng tại địa phương cấp tốc đến hiện trường tham gia cứu hỏa.

Xe bồn chở nước cũng được điều tới nhưng không thể tiếp cận hiện trường bởi ngôi nhà bị phát hỏa nằm trên đồi cao, đường lại hẹp. Lực lượng chữa cháy phải sử dụng xe máy để chở bình cứu hỏa mini đến dập lửa.

Khoảng một tiếng đồng hồ sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế, không cháy lan sang những căn nhà bên cạnh. Tuy nhiên toàn bộ ngôi nhà số 61E cùng tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, các thành viên trong gia đình đều đi vắng nên không xảy ra thương vong.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


KIM ANH

theo tiền phong