PCCC TPHCM - cây xăng bốc cháy bất ngờ khiến dân hoảng sợ

PCCC HCM cập nhật tin tức phòng cháy chữa cháy trên địa bàn: Vào khoảng 14h45 ngày 23/11, một cửa hàng xăng dầu nằm góc giao lộ Lũy Bán Bích – Âu Cơ (phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều khách đi xe máy đang đổ xăng hốt hoảng tháo chạy. Khi vụ cháy xảy ra, phía trong cây xăng phát ra tiếng nổ kèm lửa bốc lên ngùn ngụt. Phát hiện vụ việc nhân viên cây xăng dùng bình chữa cháy mini dập lửa.

“Đám cháy xuất phát gần khu vực trụ bơm và gần với phòng làm việc. Nhiều tiếng nổ kèm theo ngọn lửa bốc cháy khiến khách đổ xăng bỏ chạy tán loạn. Rất may, nhân viên cây xăng kịp thời dùng bình chữa cháy dập lửa nếu không chưa biết chuyện gì xảy ra.”, một người dân chứng kiến vụ việc cho hay.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Tại hiện trường, một số vật dụng bị cháy sém, hư hỏng. Sau khi vụ việc xảy ra lực lượng Phòng cháy chữa cháy cùng Công an quận Tân Phú có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và kiểm tra các trụ bơm xăng. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được làm rõ.

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ----------------------------

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội