Thiết bị PCCC HCM - cháy nhà xưởng không phép chứa dầu

Thiết bị PCCC HCM cập nhật tin tức PCCC trên địa bàn: Theo thông tin ban đầu, chiều 6-7, hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ một nhà xưởng không phép chứa nhiều dầu nhớ ở trên đường Tam Tân (ấp Tiền, xã Tân Thông Hội). Phát hiện hỏa hoạn, những người dân khu vực đã cố gắng huy động nhân lực và phương tiện khống chế hỏa hoạn tuy nhiên lửa gặp nhiên liệu dễ cháy nên nhanh chóng lan rộng.

Đám cháy bùng phát từ nhà xưởng sản xuất ở vùng ven trong mưa lớn.

Nhận được thông tin, cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng triển khai các biện pháp dập lửa, nhiều máy bơm hút nước được huy động hút nước từ con mương gần đó để dập lửa. Hàng chục cảnh sát PCCC tích cực khống chế hỏa hoạn tuy nhiên khoảng 100m 2 nhà xưởng đã bị thiêu rụi. Nhiều cây xanh khu vực cũng bị cháy xém.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng cùng nhiều tài sản bên trong

Được biết, mặc dù trời mưa nhưng do nhà xưởng không phép có nhiều dầu nhớt nên công tác khống chế hỏa hoạn gặp khó khăn.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội