PCCC Đà Nẵng - cháy khách sạn hàng trăm khách hoảng sợ

PCCC Đà Nẵng cập nhật tin tức trên địa bàn: Do khói dày đặc, lực lượng PCCC phải đeo mặt nạ phòng độc, bình dưỡng khí mới có thể tiếp cận được đưa 232 du khách ra ngoài an toàn.

Ngày 2-6, Phòng Cảnh sát PCCC số 3, TP Đà Nẵng cho biết khoảng 23 giờ ngày 1-6, tại khách sạn Fusion Suites (phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ cháy khiến hàng trăm du khánh hoảng loạn.

Được biết đám cháy xuất phát từ buồng kỹ thuật thang máy tại tầng 23, rồi nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ khách sạn. Sau khi phát hiện có đám cháy, nhân viên trong khách sạn đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy dập lửa và báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng.


Lực lượng Cảnh sát PCCC đến dập lửa tại khách sạn. Ảnh: CS PCCC

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã điều 2 xe đến hiện trường. Thế nhưng, lúc này trong khách sạn còn 232 du khách bị mắc kẹt nên cảnh sát PCCC đã phải điều động thêm 2 xe chữa cháy, 2 xe cứu thương đến hiện trường hỗ trợ cứu người bị nạn.

Tuy nhiên, công các cứu hộ gặp nhiều khó khăn do khói tỏa dày đặc, lực lượng cứu hộ phải đeo mặt nạ phòng độc, bình dưỡng khí mới có thể tiếp cận được các du khách.

Du khách tán loạn bỏ chạy. Ảnh: CS PCCC

“Khi cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường thì trong khách sạn còn rất nhiều khách đang lưu trú, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã hướng dẫn 232 khách di chuyển đến nơi an toàn, trực tiếp cứu 9 người trong đó có 5 trẻ em ra khỏi khách sạn, 1 khách người Hàn Quốc được lực lượng 115 xử lý tại chỗ” - Đại úy Nguyễn Trung Hiếu, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3, cho biết.

Đến gần 1 giờ sáng 2-6, toàn bộ du khách đã được chuyển đến các khách sạn gần đó để lưu trú tạm thời.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện tại buồng kỹ thuật thang máy.


Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng
 
>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao
 
>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu
 
>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC
 
>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891
------------------------- * * * * * ----------------------------
CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 
(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)
Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội