Thiết bị PCCC - Xưởng gỗ 600m2 cháy sạch tại HN

Thiết bị PCCC HCM cập nhật tin tức PCCC: Khoảng hơn 23h đêm 2-5, tại khu đấu giá 3 ha, đường Đức Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy tại xưởng gỗ.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian kể trên nhiều người nhìn thấy khói bốc ra nghi ngút tại xưởng gỗ, sau đó ngọn lửa lan nhanh sang một số ki ốt bên cạnh và bốc lên dữ dội. Bên trong xưởng gỗ không có người nhưng nhiều người trong 3 ki ốt bên cạnh đã hô hoán nhau dùng bình chữa cháy dập lửa và vội vã chạy ra ngoài thoát thân. Rất may không có ai bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAP Phú Diễn và lực lượng PCCC số 3, quận Cầu Giấy đã điều động 5 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ tới hiện trường để khống chế đám cháy, tránh lan nhiều hơn sang các ngôi nhà cao tầng bên cạnh.
Hiện trường vụ cháy

Do thời gian xảy ra vụ hỏa hoạn vào lúc nửa đêm và lửa cháy quá to nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, các máy bơm, các vòi phun nước lấy nước từ xe cứu hỏa và nước ở 1 hồ nước gần đó luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất.

Chỉ huy Phòng PCCC số 3 cho biết, một khó khăn khác trong quá trình cứu cháy tại đây là ngay bên ngoài xưởng là 2 chiếc xe ô tô mang BKS 29D – 30429 và 29C – 34041 đỗ ngay bên ngoài cửa xưởng cũng đã bị cháy 1 phần ở đầu xe, gây ra cản trở rất lớn. Lực lượng làm nhiệm vụ đã phải phá kính của 2 chiếc xe này để lùi xe ra xa hiện trường vụ cháy, phục vụ công tác chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ tại hiện trường

Đơn vị đã yêu cầu chi viện từ các phòng chữa cháy khu vực Bắc Thăng Long, Hoàng Mai. Đến thời điểm 2h sáng 3-5, tổng số phương tiện tham gia dập lửa tại vụ hỏa hoạn này lên đến 10 xe chữa cháy cùng các xe chở nước và gần 100 cảnh sát.

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3, đến khoảng 6h30 sáng 3-5, vụ hỏa hoạn đã được khống chế, và dập tắt hoàn toàn. Toàn bộ khu vực nhà xưởng có diện tích hơn 600m2 bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy được nhân định là do sự cố chập điện. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại gì về người.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng
 
>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao
 
>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu
 
>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC
 
>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891
------------------------- * * * * * ----------------------------
CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 
(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)
Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội