Thiết Bị PCCC - Xe Múc công trình tự nhiên bốc hỏa

Thiết bị PCCC Cập nhật các tin tức pccc trên toàn quốc: Một vụ cháy xảy ra trong xưởng sửa chữa, rất may không có thiệt hại về người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 ngày 14/5, một chiếc xe cẩu tại Xí nghiệp cơ điện số 23 Hoàng Văn Thái (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Vào thời điểm trên, công nhân tại xưởng đã hết giờ làm và đi ăn trưa, lúc vừa về đến xưởng thì một công nhân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở giữa bãi xe. Lúc này, anh hô hoán mọi người xung quanh rồi gọi điện báo cho lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế đám cháy hoàn toàn. Vụ cháy làm hư hỏng hoàn toàn chiếc xe múc, rất may được khống chế kịp thời nên không cháy lan sang những chiếc xe khác trong xưởng.

Được biết, đây là một xưởng cơ khí, trong xưởng lúc này có rất nhiều loại xe đang được sửa chữa.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội