THiết bị pccc - Cháy lớn ở cửa hàng khóa Việt Tiệp

Thiết bị PCCC HCM cập nhật tin tức PCCC: Vào khoảng 10h hôm nay (5/5) tại một của hàng khóa Việt - Tiệp đoạn ngã tư Bô Thời (Khoái Châu, Hưng Yên) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào lúc khoảng 10h sáng họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ một cửa hàng khóa Việt - Tiệp, ngay sau đó một ngọn lửa lớn bùng lên từ cửa hàng này.

Thấy ngọn lửa bùng lên rất nhanh, mọi người đã hô hoán những hộ dân xung quanh đến dập tắt đám cháy và gọi lực lượng CSGT, PCCC đến để dập tắt ngọn lửa.

Ngọn lửa bùng phát ra từ kho hàng, người dân hoảng hốt thoát nạn.

Ông Nguyễn Như Lập, một người dân làm gần khu vực cho biết: “Lúc đó tôi đang làm gần khu cửa hàng này, bỗng nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra, mới đầu tôi nghĩ chắc do nổ bình gas. Nhưng sau đó xuống hiện trường thì thấy mọi người nói trước khi vụ nổ xảy ra thì có một số người đang hàn xì phía trong, một số người cho rằng có thể những người hàn xì làm rơi các mối hàn xuống các vật liệu dễ cháy và bén thành ngọn lửa. Còn tiếng nổ có thể do ngọn lửa tác động gây ra tiếng nổ lớn”.

Theo quan sát của PV, ngọn lửa bùng phát rất nhanh, những người trong nhà chỉ kịp lao ra và hô hoán mọi người đến dập lửa và vận chuyển đồ đạc đi chỗ khác. Vụ hỏa hoạn đã làm tuyến đường QL39 tắc trong nhiều giờ.

Rất nhiều người dân đến xem và giúp đỡ chủ cửa hàng vận chuyển đồ đạc ra bên ngoài.

Trao đổi với PV, đại diện cảnh sát giao thông Khoái Châu, Hưng Yên có mặt ngay tại thời điểm hỏa hoạn xảy ra cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, chúng tôi cùng một số chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chỉ huy anh em phối hợp cùng với người dân dập tắt đám cháy tạm thời, điều tiết giao thông sau đó gọi lực lượng PCCC đến hiện trường dập tắt vụ hỏa hoạn. Vụ hỏa hoạn xảy ra rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân của vụ việc cũng như thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng
 
>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao
 
>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu
 
>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC
 
>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891
------------------------- * * * * * ----------------------------
CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 
(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)
Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội