Thiết bị PCCC - cháy 3 nhà liên tiếp tại Sài Gòn

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Cả khu dân cư một phen bàng hoàng sau tiếng nổ lớn, cùng lúc lửa bốc cháy dữ dội bao trùm căn nhà ngay giữa trung tâm TP HCM đêm 2/5.

Đến sáng sớm nay 3/5, hiện trường vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà, cùng toàn bộ tài sản nằm trong hẻm 211, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, vẫn đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an, Cảnh sát PCCC quận 1 phong tỏa để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Sau tiếng nổ lớn, lửa bao trùm căn nhà giữa KDC ở Sài Gòn.

Trước đó giữa khuya ngày 2/5, nhiều người dân sống bàng hoàng nghe tiếng nổ rất lớn, cùng lúc lửa cháy dữ dội, bao trùm phát ra từ căn nhà trong con hẻm nói trên. Cả khu dân cư hốt hoảng tháo chạy gây cảnh hỗn loạn, một số người đã dùng mọi vật dụng bình chữa cháy, vòi nước để tham gia khống chế ngọn lửa nhưng bất thành vì khói phủ kín gây ngạt thở.
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tham gia cứu hỏa.
Cả KDC ở trung tâm TP HCM 1 phen hỗn loạn vì vụ hỏa hoạn giữa đêm khuya.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 1 đã điều động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để chữa cháy; đường Nguyễn Trãi cũng đã được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Sau gần 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt, tuy nhiên căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn, ít nhất 2 căn nhà lân cận cũng bị cháy lan.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội