Thiết bị PCCC - bà hỏa thiêu rụi hơn 1200m2 tại HCM

1.200 m2 khu nhà xưởng cùng nhiều tài sản có giá trị của doanh nghiệp sản xuất bao bì đã bị "bà hỏa" thiêu rụi hoàn toàn.

Theo thông tin đăng tải trên báo Dân Việt, ngày 8/5, lực lượng phòng cháy chữa cháy quận 8 cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, đã khống chế thành công và đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại doanh nghiệp tư nhân Sản xuất và Thương mại Phước Kim Long (sản xuất bao bì) nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8 (TP. Hồ Chí Minh).


1.200 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vào khoảng 4h ngày 8/5, một số bảo vệ của doanh nghiệp tư nhân sản xuất và thương mại Phước Kim Long phát hiện lửa bùng lên tại cơ sở này nên đã hô hoán chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Lửa nhanh chóng bén vào các vật liệu dễ bắt lửa bên trong rồi bùng to lên và bao trùm cả nhà xưởng.

29 xe chữa cháy cùng 170 cán bộ chiến sĩ cứu hỏa được điều động đến dập lửa. Mất hai tiếng đồng hồ, đám cháy mới được dập tắt. Đến 8h cùng ngày, lực lượng cứu hỏa vẫn phun nước làm nguội khu vực bị cháy.

29 xe chữa cháy và hàng trăm chiến sỹ được điều động đến dập lửa

Vụ cháy không gây thiệt hại về người và bảo vệ được hàng nghìn m2 khu nhà xưởng lân cận nhưng khiến 1.200m2 nhà xưởng bị cháy rụi.

Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Điều 4, Quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy về Nguyên tắc hoạt động cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy

1. Thông tin về tai nạn, sự cố, yêu cầu cứu nạn, cứu hộ phải được báo kịp thời, chính xác cho cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy theo số điện thoại 114 hoặc lực lượng phòng cháy và chữa cháy khác quy định tại Điều 5 Quyết định này, đồng thời báo cho chính quyền địa phương và Công an nơi gần nhất.

2. Việc cứu nạn, cứu hộ phải được tiến hành kịp thời bằng lực lượng, phương tiện tại chỗ và trước hết phải ưu tiên cho việc cứu người.

3. Khi thực hiện cứu nạn, cứu hộ phải bảo đảm an toàn đối với người, phương tiện tham gia cứu nạn, cứu hộ và nạn nhân, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tài sản.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng
 
>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao
 
>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu
 
>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC
 
>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891
------------------------- * * * * * ----------------------------
CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 
(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)
Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội