PCCC TPHCM - Tiệm sửa xe máy bùng cháy dữ dội

PCCC TPHCM Cập nhật tin tức pccc trên địa bàn HCM: Phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội từ tiệm sửa xe gắn máy đang khóa cửa, nhiều người dân hô hoán, dập cửa, cùng tham gia dập tắt đám cháy nhưng do đám cháy ngày càng lớn nên việc dập tắt ban đầu bất thành.


Ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 13-5, nhiều người dân bất ngờ phát hiện khói lửa bốc lên từ tiệm sửa xe Hải Hoàng tại số 1659, đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM. nên hô hoán mọi người.

Người dân sống gần đó đã dùng nước bình chữa cháy mini nhưng không thành công. Do cửa khóa bên ngoài, nên một số người đã đập cửa nhà kế bên (chủ tiệm sửa xe Hải Hoàng) để gọi mở cửa dập tắt đám cháy.

Trong khi đang dập cháy, bất ngờ một tiếng nổ từ trong tiệm sửa xe vang lên khiến đám cháy bùng phát dữ dội hơn khiến việc chữa cháy bất thành.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, phong tỏa khu vực bị cháy, PCCC quận 7 phối hợp với PCCC huyện Nhà Bè đều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hỗ trợ dập lửa. Sau 30 phút đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn rất may không thương vong về người, nhưng nhiều tài sản trong tiệm sửa xe bị thiêu rụi

Một số người dân cho biết, tiệm sửa xe bị cháy nằm sát nhà của chủ tiệm, thời điểm xảy ra vụ việc, gia đình tiệm sửa xe Hải Hoàng đi dự tiệc chỉ có 1 người phụ nữ ở nhà.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com -  pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội