PCCC - Tăng cường PCCC và sử dụng bình chữa cháy

PCCC SG cập nhật thông tin PCCC trên toàn quốc: Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội phối hợp với UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 2.429 cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình trong các ngày 21 và 26-5.


Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 cũng đã hướng dẫn một số giải pháp đảm bảo an toàn PCCC, thoát nạn cụ thể cho giáo viên khi hướng dẫn thoát nạn cho học sinh.

Đông đảo cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình tham gia Hội nghị tập huấn.

Tại buổi tuyên truyền, Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 đã phổ biến một số nội dung: Ph­ương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC; Phương pháp và cách thức tăng cường hiệu quả của công tác PCCC tại các trường học và tại gia đình;
Phương pháp thoát nạn tại các hộ gia đình,... biện pháp chống khói, chống cháy lan; Cách thức sử dụng các phương tiện chữa cháy khi xảy ra sự cố cháy, nổ...

Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 hướng dẫn cán bộ, giáo viên nhà trường quy trình xử lý một vụ cháy và hỗ trợ lực lượng chữa cháy tiếp cận đám cháy có hiệu quả...

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 hướng dẫn giáo viên cách sử dụng bình chữa cháy. Cán bộ, giáo viên sử dụng bình chữa cháy xách tay dập lửa trong tình huống giả định rò rỉ khí ga.
Ngoài ra, cán bộ, giáo viên nhà trường được hướng dẫn cách nhận biết các đặc điểm cháy, loại hình đám cháy để từ đó đưa ra biện pháp chữa cháy hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất do cháy, nổ gây ra. Đồng chí Nguyễn Trường Sơn trực tiếp hướng dẫn cán bộ, giáo viên nhà trường quy trình xử lý một vụ cháy và hỗ trợ lực lượng chữa cháy tiếp cận đám cháy có hiệu quả.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên nhà trường nâng cao nhận thức, kiến thức về PCCC và CNCH. Từ đó phổ biến các kiến thức về PCCC và CNCH đã thu thập được đến học sinh nhà trường và tiến hành áp dụng các giải pháp về PCCC trong chính gia đình mình.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội