PCCC Đà Nẵng - cháy lớn tại siêu thị Điện Máy Xanh

PCCC Đà Nẵng cập nhật tin tức PCCC: Khoảng 5 giờ 45 phút sáng ngày 21/5, một vụ cháy đã xảy ra tại siêu thị Điện Máy Xanh (số 5 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Theo đó, trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người dân địa phương thấy có đám cháy đang bùng phát lớn tại tầng 2 siêu thị Điện Máy Xanh và liền báo ngay cho nhân viên siêu thị dùng bình chữa cháy dập lửa, đồng thời cấp báo Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) thành phố Đà Nẵng.

Ngay lập tức, Đội chữa cháy quận Ngũ Hành Sơn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 3 điều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến tiếp cận hiện trường. Vài phút sau, Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng tiếp tục điều xe cứu hỏa của 3 đơn vị chữa cháy chuyên nghiệp khác đến hiện trường tham gia chữa cháy. Tiếp đó, một đơn vị của Vùng 3 Hải quân đóng tại khu vực lân cận cũng đã điều 2 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến chi viện.

Lực lượng chức năng đang tiến hành dập tắt đám cháy tại siêu thị Điện Máy Xanh.

Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Phó Phòng Hướng dẫn, Chỉ đạo về Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ (Cảnh sát PCCC Đà Nẵng) cho biết, lực lượng chức năng đã huy động 10 xe cứu hỏa cùng khoảng 70 cán bộ chiến sĩ tham gia dập lửa.

Đám cháy được xác định bùng phát ở khu vực cầu thang và phía sau các gian hàng. Tuy nhiên, vì đây là siêu thị điện máy nên lực lượng Cảnh sát PCCC vừa chữa cháy vừa đảm bảo không để nước chữa cháy gây hư hại máy móc và các thiết bị, hàng hóa điện tử. Do vậy, lực lượng cứu hỏa phải luồn vòi rồng vào sâu bên trong để dập lửa. Hơn 20 phút sau, đám cháy đã được dập tắt. Theo người dân, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, ở tầng 1 của siêu thị điện máy có nhân viên trực nhưng đám cháy bốc lên từ tầng 2 nên nhân viên không biết.

Quan sát tại hiện trường, ngọn lửa đã làm hư hỏng các thiết bị, máy móc khu vực kho để hàng. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân của vụ cháy.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội