PCCC - cháy lớn tại công ty cáp lớn nhất HP

PCCC cập nhật các tin tức cháy nổ trên toàn quốc: Ngọn lửa bốc lên từ tầng 2 tòa nhà điều hành công ty cáp điện lớn nhất Hải Phòng và nhanh chóng lan rộng thiêu rụi toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại đây…


Cháy lớn xảy ra ở nhà máy LS - Vina

Khoảng 12h30 ngày 28.5, tại Cty CP Cáp điện và hệ thống LS –Vina (phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng), đã xảy ra vụ cháy lớn.

Theo những người chứng kiến vụ việc, ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 2 của tòa nhà điều hành, sau đó nhanh chóng lan rộng thiêu rụi toàn bộ thiết bị, máy móc tại đây.

Người dân nhanh chóng lấy bình chữa cháy dập lửa và báo cho cục PCCC, nhận được tin Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã huy động 8 xe chữa cháy, 1 máy bơm và trên 50 CBCS phòng Cảnh sát PCCC số 1, 2 và 6 tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa.
Nhận thấy lửa vẫn chưa bén xuống tầng 1 tòa nhà, các chiến sỹ PCCC đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp chống cháy lan, di chuyển gần 10 bình ga ra khỏi tòa nhà, tránh cháy nổ, đồng thời sử dụng xe thang chữa cháy, vòi rồng phun nước trực tiếp vào các điểm cháy.

Đến 14h cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Theo ghi nhận ban đầu, không có thiệt hại về người; toàn bộ tài sản tại tầng 2 nhà điều hành đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, Cty CP Cáp điện và hệ thống LS –Vina được thành lập năm 1996, là đơn vị liên danh giữa tập đoàn LS Hàn Quốc và UBND TP. Hải Phòng, chuyên sản xuất các sản phẩm dây dẫn, cáp hạ thế điện áp đến 1kV, trung thế điện áp đến 40,5 kV, cáp ngầm cao thế điện áp đến 230 kV, dây điện dân dụng, các loại dây nhôm trần, đồng trần, cáp chịu dòng tải cao, dây chống sét có sợi quang(OPGW)…

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com -  pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội