PCCC Đăk Nông - cháy lớn thiêu rụi 3 cửa hàng kinh doanh

PCCC SG cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 3 cửa hàng kinh doanh ở địa bàn huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Khoảng 12h ngày 29/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại số nhà 126 đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), khiến 3 cửa hàng kinh doanh bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, căn nhà gỗ của một cửa hàng thuốc tây bất ngờ bốc lửa lớn. Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan sang tiệm hớt tóc và cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy ở bên cạnh.

Ngay lúc này, người dân đã điện báo cơ quan chức năng đồng thời hỗ trợ chủ nhà dùng bình chữa cháy dập lửa. Nhận được tin báo, đội PCCC (Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Nông) đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.


Lực lượng chức năng đang triển khai khống chế vụ hỏa hoạn.

Đến 13h cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế nhưng tất cả tài sản cùng vật dụng của 3 cửa hàng trên đã bị thiêu cháy.

“Ngọn lửa bùng phát quá nhanh, các cửa hàng đều chứa những vật dụng dễ cháy nên mọi người không kịp trở tay dập lửa, hầu hết thuốc men, hàng hóa và các thiết bị khác bị cháy rụi. Rất may, vụ cháy không thiệt hại về người”, một người dân cho biết.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định là do chập điện . Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com -  pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội