Thiết Bị PCCC - Xử lý các trường hợp vi phạm về PCCC

Thiết bị PCCC HCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 kiểm tra đột xuất 80 cơ sở trọng điểm có nguy cơ cháy nổ, đã lập biên bản và xử phạt 11 trường hợp pccc thiếu bình chữa cháy, nộp vào kho bạc nhà nước 5.250.000 đồng.

Để làm tốt công tác phòng ngừa, hạn chế số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra trong mùa nắng nóng năm 2017, Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 đã chủ động triển khai các phương án PCCC, nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác PCCC, hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra.


Lực lượng cảnh sát PCCC số 7 kiểm tra công tác PCCC tại cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn xã Xuân Hòa.

Theo đó, Phòng đã chủ động phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền, các lực lượng liên quan, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong lĩnh vực PCCC & cứu nạn cứu hộ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước trong công tác PCCC, tạo chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện.

Với phương châm “phòng là chính”, Phòng đã tích cực hướng dẫn các đơn vị kiện toàn các tổ, đội PCCC, tổ chức tập huấn, diễn tập PCCC.

Đặc biệt, Phòng đã tiến hành kiểm tra đột xuất 80 cơ sở trọng điểm có nguy cơ cháy nổ cao như các cửa hàng kinh doanh xăng dầu, ga, nhà hàng, quán karaoke nhằm phát hiện những sơ hở, thiếu sót, bổ sung phương tiện, dụng cụ PCCC, qua đó đã lập biên bản và xử phạt 11 trường hợp, nộp vào kho bạc nhà nước 5.250.000 đồng./.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội