Thiết bị PCCC - TPHCM cháy nhà dân 2 người thoát nạn

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Người đi đường bất ngờ thấy khói, lửa bốc lên nghi ngút tại tầng gác của một căn nhà trên đường Nguyễn Kiệm nên tri hô. Nghe tiếng kêu, 2 người trong nhà kịp thời thoát ra ngoài.

Vào khoảng 11h ngày 8/4, tại căn nhà số 488 đường Nguyễn Kiệm (phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM), người đi đường bất ngờ thấy khói bốc lên nghi ngút trên tầng gác mái nên đã hô hoán báo cháy. Nghe tiếng tri hô, 2 vợ chồng trong nhà vội vã chạy ra ngoài kêu cứu.

Cơ quan chức năng đã tích cực chữa cháy.

Phát hiện vụ việc, người dân đã tích cực dùng nước và bình chữa cháy mini để dập lửa, di dời một số tài sản ra ngoài, đồng thời báo với cơ quan chức năng.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm căn nhà, cột khói bốc cao hơn 10m. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh đã huy động 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Đến 12h trưa cùng ngày, vụ hỏa hoạn được khống chế hoàn toàn. Vụ việc khiến giao thông tại khu vực này ùn tắc nghiêm trọng. Các cán bộ CSGT quận Phú Nhuận nhanh chóng được điều động để điều tiết giao thông.

Mặc dù lực lượng PCCC và người dân đã tích cực chữa cháy nhưng toàn bộ phần gác mái và một phần tầng trệt căn nhà bị hư hại hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện tại khu vực thờ cúng của căn nhà.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội