Thiết bị PCCC - Tài xế tự đốt mình trong xe ô tô

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Chiếc ô tô vừa vào Bệnh viện đa khoa Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) bất ngờ bốc cháy khiến tài xế tử vong.

Báo Thanh Niên đưa tin, khoảng 1h55 phút ngày 17/4, ông Trương Tấn Tùng (42 tuổi, ngụ ấp Phú Phong 1, xã Bình Phú, H.Càng Long, Trà Vinh) điều khiển ô tô 4 chỗ BSK: 84A - 012.65 chạy vào Bệnh viện đa khoa Trà Vinh và đậu tại khu hành chính thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ông Tùng đã lao ra khỏi xe trong tình trạng toàn thân bị cháy, khi chạy đến trước phòng hành chính của Bệnh viện thì ngã quỵ.

Chiếc xe do ông Tùng điều khiển đã bị cháy rụi nhiều phần.

Sự việc được một nhân viên bệnh viện và người dân phát hiện, hô hoán dập lửa và đưa ông Tùng vào cấp cứu. Tuy nhiên, ông Tùng đã tử vong sau đó một giờ đồng hồ.

Theo Zing.vn, bác sĩ Kiên Sóc Kha, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết, ông Tùng từng là bảo vệ của bệnh viện, nhưng gần một năm nay, ông Tùng đã nghỉ việc và ra ngoài làm tài xế.

Khi sự việc xảy ra, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và báo cho cảnh sát chữa cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Trà Vinh đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Theo nhận định ban đầu của cảnh sát, khả năng ông Tùng tự thiêu do buồn chuyện gia đình.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com -  pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội