Thiết bị PCCC - ngọn núi tự nhiên bốc cháy

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Theo quan sát của người dân, núi đá không có dấu hiệu bị đốt phá, có khả năng đây là hiện tượng bình thường của tự nhiên.

Chiều 24/4, tại khu vực Ba Hang trên Vịnh Hạ Long, một hòn núi đá đã bất ngờ bốc cháy.

Thông tin từ những ngư dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, một hòn núi đá tại khu vực Ba Hang trên vịnh Hạ Long đã bốc cháy nghi ngút. Theo quan sát của người dân, núi đá không có dấu hiệu bị đốt phá, có khả năng đây là hiện tượng bình thường của tự nhiên.


Núi đá tại khu vực Ba Hang trên Vịnh Hạ Long bất ngờ bốc cháy

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Phạm Đình Huỳnh, Phó Ban quản lý Vịnh Hạ Long cũng xác nhận về hiện tượng núi đá trên vịnh Hạ Long bốc cháy.

Ông Phạm Đình Huỳnh nói: “Khi nhận được tin báo về là có cháy, Ban quản lý Vịnh Hạ Long đã phối hợp với lực lượng ở trên vịnh và lực lượng PCCC tiến hành dập lửa. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân”,

Nhận được tin báo, cơ quan PCCC tỉnh Quảng Ninh đã cử tàu chữa cháy đến dập lửa. Tuy vậy, do lửa cháy khởi phát từ phía chân núi đá bén lan lên ngọn, độ cao hàng trăm mét nên việc dùng vòi chữa cháy chỉ phun tối đa vài chục mét để dập lửa trở nên vô vọng. Sau khi cháy hết thực bì vốn thưa thớt, đến chiều muộn cùng ngày, lửa đã tự tắt./.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội