Thiết bị PCCC - Cháy lớn nguyên đêm công ty gỗ ở Thanh Hóa

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Một vụ hỏa hoạn xảy ra nhiều công nhân chạy tán loạn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã xuống hiện trường chỉ công tác chữa cháy.

Theo đó, vào khoảng hơn 19 giờ đêm 10/4, một vụ cháy xảy ra tại khu vực sơ chế, hấp sấy nguyên liệu sản xuất hàng mây tre đan xuất khẩu của Công ty TNHH Quốc Đại (thôn 6, xã Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa). Ngọn lửa bùng cháy dữ dội nhanh chóng lan sang khu nhà xưởng và kho bãi rộng khoảng 1.000 m2.

Đám cháy nhìn từ xa

Lúc này nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã huy động 100 cán bộ, chiến sĩ và xe cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy. Nhưng do thời tiết khô nóng và cộng với nguyên vật liệu dễ bắt lửa khiến công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Theo quan sát của chúng tôi, khu vực cháy có khu dân cư ở đông người nên nhiều người tò mò đến xem gây tắc đường, cản trở việc chữa cháy. Trong khi đó ngọn lửa bừng cháy lan rộng. Trước tình hình trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phải huy động 70 chiến sỹ Cảnh sát cơ động xuống hiện trường hỗ trợ lực lượng cảnh sát PCCC phong tỏa khu vực để dập lửa.

Lực lượng PCCC tích cực dập lửa

Sau nhiều giờ tích cức chữa cháy đến 23 giờ đám cháy cơ bản mới được khống chế. Tại thời điểm cháy có nhiều công nhân ở lại trông coi đã thoát ra ngoài và chưa ghi nhận có thương vong về người, nhưng 3 trong 4 nhà kho chứa nguyên liệu của công ty bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại về tài sản có thể lên tới hàng tỷ đồng. Theo người dân địa phương, trước thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, trong công ty có chứa hàng trăm tấn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất...

Cũng ngay khi xảy ra hỏa hoạn, ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã tới hiện trường, chỉ đạo công tác chữa cháy. Ông Tuấn yêu cầu Cảnh sát PCCC Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa và các lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa, hạn chế thiệt hại, bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực xảy ra hỏa hoạn cho tới khi dập tắt hoàn toàn đám cháy, cũng như công tác khắc phục hậu quả.

Một kho nguyên liệu bên cạnh rất máy chưa bị lửa cháy lan

Nguyên nhân ban đầu xảy ra cháy được xác định là do chập điện. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội