Thiết bị PCCC - cháy garo ô tô trong đêm

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 22 giờ đêm (25/4), tại một gara ôtô số 128 phố Ngô Thì Nhậm, Hà Đông (Hà Nội) sát khu vực Chùa Ngòi, khiến hàng nghìn người dân trong khu vực hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng lớn từ một gara ô tô giữa phố. Chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa đã lan sang khu vực chùa Ngòi nằm sát bên đe dọa nghiêm trọng đến khu di tích này. Đám cháy xảy ra khá nhanh, khá lớn khiến ở những khu vực trên cao gần Hà Đông cũng có thể quan sát khói và lửa bốc cao.

Hiện trường vụ cháy

Ngay sau khi xảy ra cháy, lực lượng PCCC số 9 quận Hà Đông đã huy động 6 xe chữa cháy cùng 2 xe nước của công ty môi trường đô thị tiếp cận hiện trường. Người dân sống quanh đó cũng đã hỗ trợ khống chế ngọn lửa không cho cháy lan sang chùa Ngòi đồng thời di chuyển các vật dụng trong chùa ra ngoài.

Do đám cháy lớn nên lực lượng công binh cũng đã tới hiện trường hỗ trợ dập tắt đám cháy. Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm xảy ra cháy còn nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn.

Đến thời điểm 23h, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, để đảm bảo lửa ko bùng phát trở lại, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục huy động các xe cứu hỏa tới khu vực hiện trường.

Một chiếc ô tô bị ngọn lửa thiêu rụi

Theo Thượng tá Trần Quế Thường - Đội phó đội PCCC Hà Đông cho biết: Xưởng ô tô Quang Dũng rộng khoảng 150m2, trong xưởng có 1 xe ô tô, nhiều bạt in quảng cáo, nhiều xăng dầu vật liệu dễ cháy.

Đến thời điểm (23h30) đám cháy cơ bản được khống chế không cho lan sang chùa Ngói, kho xăng dầu của Học viện Chính trị. Hiện Đội phó đội PCCC Hà Đông đang cho làm mát, về bên trong 1 xe ô tô cùng nhiều vật liệu bị thiêu rụi hoàn toàn, sáng mai quận và phường sẽ kiểm tra, khám nghiệm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội