Thiet bi pccc - Thợ hàn bất cẩn làm chết hơn 2 ngàn con chim cút

Đang hàn phần mái, tia hàn rơi xuống 2 hộ dân bên cạnh, ngọn lửa bùng phát, cháy cơ sở chứa thùng nhựa và thiêu chết hơn 2 ngàn con chim cút.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h ngày 27/3, các thợ hàn đang tiến hành hàn phần mái của một căn biệt thự trên đường Đông Nhì, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An.

Do bất cẩn, tia lửa rơi xuống dưới, trúng cơ sở chứa các thùng nhựa nẳm sát vách căn biệt thự khiến ngọn lửa bùng phát dữ dội rồi cháy lan sang hộ dân bên cạnh chuyên nuôi chim cút.

Hàng ngàn con chim chết do lửa bén.

Mọi người nhanh chóng di chuyển các thùng nhựa ra đường, phần còn cố gắng dập lửa tại chỗ nhưng bất thành và phải nhanh chóng thông báo cho lực lượng cảnh sát PCCC Bình Dương.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau khoảng 30 phút đám cháy đã được khống chế.


Lực lượng PCCC có mặt dập tắt đám cháy

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người , tuy nhiên rất nhiều thùng nhựa của cơ sở kế bên biệt thự bị thiêu rụi, hơn 2 ngàn con chim cút bị lửa bén chết hết. Phần hông của căn biệt thự cũng bị cháy xém. Hàng chụ hộ dân lân cận được một phen hoảng loạn.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội