Thiết bị pccc - Lửa bùng phát trở lại ở công ty May

Đến khoảng 0 giờ 30 ngày 24.3, 10 xe chuyên dụng của cảnh sát PCCC TP.HCM đã đến Cần Thơ chi viện. Nhưng ngọn lửa đã bùng trở lại và thiêu rụi dần tòa nhà 5 tầng của Công ty Kwong Lung - Meko (Khu Công nghiệp Trà Nóc, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Lửa gần như bao trùm công ty

Đến 5 giờ sáng 24.3, công tác chữa cháy vẫn rất quyết liệt nhưng ngọn lửa vẫn đang bùng cháy dữ dội, nhiều tiếng động của các tấm tôn bị lửa đốt sáng rực tiếp tục vang lên.

Đám cháy chưa có dấu hiệu dừng lại. “TP.HCM đã chi viện 10 xe chuyên dụng xuống hiện trường phối hợp với Cần Thơ chữa cháy”, 1 cán bộ chữa cháy cho hay. Tuy nhiên, khó khăn là thiếu nước phục vụ việc chữa cháy.

Lửa bùng phát dữ dội

Tối qua, theo Sở Cảnh sát PCCC TP.Cần Thơ, ngọn lửa tạm thời được khống chế. Tuy nhiên, đến khuya - khoảng 21 giờ, lửa đã lại bùng lên dữ dội… “Ban đầu là khói đen, rồi đến lửa cháy sáng rực”, một doanh nghiệp bán nước đá kế hiện trường xảy ra vụ cháy nói.

Ngay cổng chính công ty, tính từ đường vào khoảng 50m lửa bốc cháy dữ dội. Khu vực này, từ sáng và chiều 23.3 không phát cháy thì tối qua đã bốc lửa mạnh.

Xe chữa cháy chi viện, nhưng vẫn không khống chế được lửa

Ngọn lửa gần như bao trùm toàn bộ trụ sở 5 tầng của Công ty may Kwong Lung - Meko. Nhiều tiếng nổ lớn vang lên, các bức tường từ tầng 5 bắt đầu sụp đổ.

Nhiều doanh nghiệp xung quanh công ty bắt đầu sơ tán tài sản vì sợ sự cố cháy, các bức tường có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào. Hàng trăm cư dân kế cận cũng được chính quyền sơ tán về chỗ an toàn.

Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Võ Thành Thống, cho biết, đã chỉ đạo lực lượng công an huy động, hỗ trợ di chuyển dân sang khu vực trường tiểu học Trà Nóc 4 đối diện công ty.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ cho biết, ước tính thiệt hại về nguyên liệu trong vụ cháy khoảng 6 triệu USD, số nguyên liệu này công ty mới nhập về để phục vụ sản xuất.

Khi chứng kiến lửa đang cháy rực, nguy cơ tòa nhà cả ngàn mét vuông có dấu hiệu rệu rã và chực chờ sụp đổ. Tổng giám đốc Công ty - ông Lai (người Đài Loan - TQ), đã ngất xỉu sau khi chứng kiến lửa dần thiêu rụi cơ ngơi của mình.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội