Thiết Bị PCCC - cháy nhà 4 tầng dữ dội trong đêm

Thiết bị PCCC cập nhật tin tức PCCC: Ngọn lửa bỗng nhiên bùng cháy trong đêm tại tầng 4 của một căn nhà ở Hải Phòng. Người dân náo loạn tri hô dập lửa nhưng bất thành.

Khoảng 21h ngày 30/3, căn nhà 4 tầng số 246B đường Đà Nẵng ( Hải Phòng ) bất ngờ bốc cháy. Căn nhà số 246B là căn nhà mặt đường, 4 tầng kinh doanh bánh ngọt và có tên cửa hiệu là Toàn Lộc. Phía trước ngôi nhà có một biển hiệu lớn kéo dài từ tầng 1 lên tận tầng 4.

Trao đổi với TTXVN người dân tại khu vực cho biết, vào thời điểm trên, biển hiệu tại khu vực tầng 4 bất ngờ bốc cháy. Ban đầu gia đình số nhà 246 không biết và vẫn bán hàng bên dưới bình thường, chỉ đến khi thấy người dân hô hoán báo cháy gia đình nạn nhân mới biết.

Nhà 4 tầng cháy dữ dội lúc nửa đêm ở Hải Phòng.

Người dân nhanh chóng dùng bình chữa cháy dập lửa và gọi điện thông báo tới lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Lực lượng cứu hỏa đã cử hai xe cùng các chiến sỹ có mặt tại hiện trường dập lửa chống cháy lan.

Khi lực lượng chữa cháy có mặt, ngọn lửa đã cháy lan xuống tận tầng 1, bao trùm toàn bộ mặt tiền căn nhà. Tuy nhiên, sau khoảng 15 phút dập lửa đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê, báo ANTĐ đưa tin.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện biển hiệu quảng cáo. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc


Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội