Thiết bị PCCC - cháy doanh nghiệp máy may khiến nghìn công nhân chạy toán loạn

Thiết bị pccc SG cập nhật tin tức: Khoảng 9 giờ sáng nay, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại công ty Kwong Lung - Meko (khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).

Theo một số công nhân tại đây, phát hiện khói và lửa bốc lên từ kho vải của công ty.

Khói đen nghi ngút bốc ra từ nhà máy.

Được biết công ty Kwong Lung - Meko chuyên sản xuất về lông vũ và đồ may mặc. Do nguyên liệu là những chất dễ cháy nên đám cháy đã nhanh chóng lan rộng ra khắp các tầng trên của khu nhà máy. Hàng ngàn công nhân của công ty, đứng dọc hai bên đường với vẻ mặt hốt hoảng theo dõi lực lượng chức năng chữa cháy.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP Cần Thơ huy động hàng trăm chiến sĩ và nhiều phương tiện chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường dập lửa. Hiện tại, các cán bộ, chiến sĩ công an triển khai công tác cứu hộ cứu nạn và phân luồng giao thông qua khu vực. Khói, lửa đã bao trùm cả công ty. Lực lượng chức năng đang cố gắng dùng vòi rồng để cứu hỏa, tuy nhiên do đám cháy quá lớn nên việc chữa cháy vẫn đang gặp khó khăn. Do khói nhiều nên một số chiến sĩ cứu hỏa đã bị thương và ngạt khói cần sự hỗ trợ của nhân viên y tế.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy.

Lãnh đạo UBND T.P Cần Thơ đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy. Ông Võ Thành Thống Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết: "Thành phố đã chỉ huy các lực lượng hiện có để thực hiện tối đa việc chữa cháy ở đây. Đến thời điểm này, sau khi kiểm tra lại toàn bộ thì không có thiệt hại về người vì các công nhân đã tan ca. Về tài sản hiện nay đang bị uy hiếp, công tác phong tỏa chống cháy lan đã làm được, nhưng phương án chữa triệt để thì đang gặp khó khăn do phương tiện không đủ để đáp ứng việc cháy ở nhà cao tầng. Hiện nay thành phố ngoài huy động lực lượng của cảnh sát PCCC còn huy động thêm lực lượng của Thành đội và nhờ sự giúp đỡ của Quân khu 9"./.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội