Thiết bị pccc - Cháy cửa hàng chăn ga gối đệm

Thiết bị PCCC SG cập nhật tin tức PCCC: Vụ việc xảy ra tại cửa hàng chăn ga, gối đệm số 215 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào khoảng 12h ngày 28-3.

Theo một số nhân chứng, ngọn lửa bùng phát từ phía trong của ngôi nhà 215 đường Xuân Thủy, cột khói bốc lên nghi ngút. Người dân dùng các phương tiện chữa cháy bình chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành nên đã nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt đám cháy, cứu tài sản đến nơi an toàn

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy, thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã điều 3 xe chữa cháy cùng lực lượng CBCS đến hiện trường dập lửa, cứu nạn, cứu hộ.

Cùng lúc đó, đội chữa cháy cơ sở của phường Dịch Vọng đã nhanh chóng huy động tới hiện trường để dập lửa, hỗ trợ lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.

Lực lượng chữa cháy cơ sở phường Dịch Vọng đã kịp thời có mặt hỗ trợ cứu tài sản cho người dân

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người. Nhiều tài sản cũng được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài nên thiệt hại về tài sản không đáng kể.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội