PCCC TPHCM - sau rượu phóng hỏa đốt hết 5 xe máy

PCCC TPHCM cập nhật thông tin PCCC: Một thanh niên sau khi uống rượu về đã phóng hỏa đốt sạch 5 xe máy. Rất may phát hiện kịp thời nên không có thiệt hại về người.

Theo lời nhân chứng, khoảng 22h30 ngày 14/3, Đặng Ngọc Danh (SN 1995, trú tại số 904 Lê Duẫn, xã Chư Á, TP Pleiku, Gia Lai) sau khi đi uống rượu về đã dùng xăng đỗ dưới nền nhà, rồi châm lửa đốt. Lúc này, trong nhà đang có 2 em gái của Danh ở phía trong. Khi ngọn lửa bùng phát, hàng xóm phát hiện và tri hô mọi người tới dập lửa.


Hiện trường vụ cháy

Nhận được thông tin các lực lượng công an xã Chư Á và người dân dùng máy bơm nước từ nhà hàng xóm để dập lửa.

Sau hơn 1 tiếng, ngọn lửa mới được khống chế. Hậu quả của vụ cháy khiến phòng bếp và phỏng ngủ gần đó bị thiêu trụi bên trong, 5 xe máy để trong nhà bếp cũng bị thiêu trụi hoàn toàn. Ngoài ra, tủ lạnh, máy giặt và nhiều vật dụng khác trong nhà cũng bị cháy.

Các tài sản trong nhà bị thiêu rụi

Đặng Ngọc Danh cũng bị ngộ độc khí ga trong tình trạng sủi bọt mép nên người nhà đưa đi bệnh viện. Hai em gái của Danh may mắn thoát ra kịp thời nên không bị thương tích.

Được biết trước đây, Danh cũng từng đi uống rượu về mang bình ra, cầm bật lửa ra dọa cho nổ, nhưng được người trong nhà can ngăn kịp thời.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:   anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội