PCCC TPHCM - Người dân phá cửa chữa cháy nhà vắng chủ

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Hàng chục người dân đã tìm đủ mọi cách phá 2 lớp cửa sắt để chữa cháy căn nhà vắng chủ bốc cháy dữ dội trước khi lực lượng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân có mặt.


Lửa bao trùm căn nhà, đồng thời là cơ sở sản xuất keo dán trên đường Bình Long, đang bị khóa kín với 2 lớp cửa.

21h tối qua 14.3, Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân (Cảnh sát PCCC TPHCM) vẫn đang phối hợp với Công an quận Bình Tân tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại căn nhà, đồng thời là cơ sở sản xuất keo dán trên đường Bình Long, khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, khoảng gần 19h cùng ngày, một số người bất ngờ phát hiện lửa bao trùm từ bên trong căn nhà khóa kín cửa nên nhanh chóng truy hô và điện báo Cảnh sát PCCC.
Hàng chục người dân đã tìm cách phá 2 lớp cửa để xông vào chữa cháy...

“Do đám cháy nằm giữa khu dân cư nhà cửa san sát nhau nên cả khu phố hoảng loạn. Nhiều hộ gia đình lo sợ lửa cháy lan nên tìm cách di dời tài sản ra khỏi nhà. Hàng chục thanh niên địa phương và người đi đường đã tìm cách phá cửa sắt, cửa cuốn để xông vào dùng bình chữa cháy để dập lửa”, một người dân kể lại.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Vô cùng may mắn khi ngọn lửa đã được người dân khống chế và Cảnh sát tiếp tục phun nước, dập tắt hoàn toàn đám cháy, ngăn chặn lửa lan sang chiếc xe tải và nhiều vật dụng bên trong căn nhà.
Cảnh sát PCCC quận Bình Tân cũng nhanh chóng có mặt dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định có khả năng nguyên nhân do chập điện.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc


Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội