PCCC TPHCM - cháy biệt thự khiến 1 phụ nữ tử vong

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Vào thời điểm trên, người dân nhà lân cận phát hiện khói đen từ ngôi nhà trên nên đã tri hô, đồng thời huy động bình chữa cháy CO2 chạy đến hỗ trợ gia chủ.

Đến 13 giờ chiều nay (2/3), các lực lượng chức năng Quận 7, TP HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ cháy khiến một phụ nữ tử vong tại căn nhà số 17 đường 8A khu dân cư Nam Long 2, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.


Người phụ nữ độc thân được phát hiện chết trong ngôi nhà cháy

Vụ cháy xảy ra khoảng 11 giờ 15 phút cùng ngày, nạn nhân là bà Trần Thị Ngọc Dung (SN 1950), chủ ngôi nhà nêu trên.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân nhà lân cận phát hiện khói đen nghi ngút từ ngôi nhà nên đã tri hô, đồng thời huy động bình CO2 chạy đến hỗ trợ gia chủ, nhưng cổng và cửa trong ngôi nhà đều khóa trái nên không tiếp cận được bên trong nên đã báo với lực lượng chữa cháy Quận 7. Sau khi có mặt lính cứu hỏa phá khóa và nhanh chóng dập tắt đám cháy. Tại hiện trường, phát hiện có thi thể một phụ nữ đã tử vong, bên trong nhà có mùi xăng.

Lực lượng PCCC phải bắc thang leo qua tường tiếp cận ngôi nhà cháy khóa trái cửa.

Theo một số người dân sống lân cận, bà Dung sống một mình, toàn bộ người thân đều sống làm việc ở nước ngoài. Thời gian gần đây bà Dung có triệu chứng không bình thường khi thường xuyên cáu gắt và ra ngoài đường chửi bới, sau đó vào nhà đóng cửa tự cô lập mình trong nhà.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội