PCCC - Nâng cao chất lượng phòng cháy chữa cháy

Nâng cao chất lượng phòng cháy chữa cháy: Chiều 15/3/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) với Tập đoàn UL Hoa Kỳ về nâng cao chất lượng xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn PCCC.

Theo biên bản ghi nhớ hai bên sẽ xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC; tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, vật liệu, hệ thống, thiết bị PCCC được sử dụng, lắp đặt trong các công trình tại Việt Nam; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, vật liệu, hệ thống, thiết bị PCCC và an toàn đối với các công trình xây dựng tại Việt Nam; cung cấp thông tin về thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan tới lĩnh vực PCCC cho các chuyên gia của hai bên; trao đổi các nghiên cứu mới nhất về các đám cháy công trình cao tầng, công trình ngầm…

Thứ trưởng Bùi Văn Thành và các đại biểu tại lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành cho biết, Tập đoàn UL là tổ chức cấp giấy chứng nhận an toàn sản phẩm và xây dựng các tiêu chuẩn về PCCC hàng đầu của Hoa Kỳ.

Việc ký Biên bản ghi nhớ giữa hai bên trong công tác chứng nhận và kiểm định trang thiết bị PCCC và CNCH, tiến tới nâng cao các mặt công tác nghiệp vụ, giảm thiểu các vụ cháy cũng như kịp thời hạn chế, khắc phục các hậu quả sau khi sự cố xảy ra…

Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị, hai bên cần triển khai có hiệu quả các nội dung của Biên bản ghi nhớ; thường xuyên kiểm tra, đánh giá tiến bộ thực hiện. Đồng thời, báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện để kịp thời có các biện pháp khắc phục.

Thứ trưởng cũng mong muốn, Tập đoàn UL cung cấp các tài liệu, văn bản cũng như phối hợp với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật; xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về PCCC và CNCH phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng của Việt Nam theo định hướng tiêu chuẩn NFPA.

Trong đó, tập trung hoàn thiện các tiêu chuẩn, quy chuẩn để áp dụng cho việc xây dựng các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, công trình có tầng hầm. Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị, thời gian tới Tập đoàn UL hỗ trợ lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam xây dựng các Trung tâm Chứng nhận và kiểm định thiết bị PCCC và CNCH để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác PCCC tại Việt Nam.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật.