PCCC HCM - Trung tâm Nha Trang cháy lớn

PCCC HCM cập nhật thông tin PCCC: một vụ cháy nhà ở trung tâm nha trang vừa xảy ra, Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến người dân khu phố một phen hoảng hốt.

Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra khoảng 17 giờ chiều 15.3 tại tầng 2 của một căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (TP.Nha Trang). Không có thương vong về người, nhưng nhiều vật dụng bị thiêu rụi trong đám cháy.

Vụ cháy xảy giữa trung tâm Nha Trang

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ngọn lửa kèm theo cột khói bất ngờ bốc lên nghi ngút từ một căn nhà 2 tầng trên đường Nguyễn Trãi (TP.Nha Trang), đoạn đối diện Nhà thờ Núi.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.


Ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có mặt tại hiện trường chỉ đạo và theo dõi công tác chữa cháy

Do đám cháy xảy ra vào giờ cao điểm nên lực lượng CSGT Công an TP.Nha Trang đã được điều động để hướng dẫn người dân tạm thời không lưu thông qua tuyến đường Nguyễn Trãi.

Người dân sống gần khu vực xảy ra đám cháy cho biết chủ căn nhà cho thuê kinh doanh ở tầng trệt, còn tầng 2 thì gia đình ở. Khi xảy ra đám cháy, nhiều người trong căn nhà hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài.

Đến khoảng 18 giờ, đám cháy được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội