PCCC - Cháy kho chứa hàng 200m2 tại Hưng Yên

PCCC cập nhật tin tức: Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại xã Tân Quang, hyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong một nhà chứa đồ.

Khoảng 18h15 ngày 21/3, một hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại nhà kho chứa, thu mua phế liệu ở xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên khiến nhiều vật dụng tại nhà kho này bị thiêu rụi.

Cột khói đen khổng lồ trong vụ hỏa hoạn.

Vào thời điểm trên, nhiều người phát hiện thấy mùi khét do cháy nhựa sau đó thấy xuất hiện đám khói tại một kho chứa đồ thu mua phế liệu của người dân tại xã Tân Quang đã tri hô có hỏa hoạn.

Nhiều người có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn đã dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay nhưng không thành, ngay sau đó lực lượng PCCC đã có mặt để khống chế ngọn lửa tại đây.

Lực lượng cứu hỏa, tiếp cận khống chế ngọn lửa.

Cảnh sát PCCC tỉnh Hưng Yên đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ. Ngay sau đó, Công an huyện Văn Lâm cũng có mặt để phối hợp, bảo vệ hiện trường, phân luồng phương tiện hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Đám cháy đã được lực lượng cứu hỏa khống chế sau đó khoảng 45 phút. Rất may không gây thiệt hại về người. Được biết, hiện trường đám cháy là kho chứa phế liệu nhữa, nilon.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội