PCCC - cháy công ty nhựa khiến dân hốt hoảng

Khoảng 11h00’ ngày 12-3, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một công ty nhựa trên địa bàn TP Cần Thơ, khiến hàng trăm người dân sinh sống gần đó hoảng sợ.


PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC:
Theo ghi nhận ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân tại khu vực Bình Trung (phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại công ty TNHH Trung Nghĩa. Nhanh chóng, công nhân tại công ty tiến hành dùng bình chữa cháy dập lửa và di dời hàng hóa ra khỏi khu vực cháy. Đồng thời, thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ.


Do ngọn lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội nên hàng trăm người dân sinh sống gần đó lo sợ ngọn lửa sẽ cháy lan.

Nhận được tin báo, 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ được huy động đến hiện trường. Khoảng 15 phút sau, đám cháy hoàn toàn được khống chế.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tiến hành dập tắt đám cháy.

Công nhân di dời hàng hóa ra bên ngoài khu vực cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, mùi khét nồng bay ra từ đám cháy. Nhiều vật dụng, hàng hóa bị thiêu rụi. Một nhân viên của công ty cho biết, vào lúc 11h, máy hơi của công ty bất ngờ ngưng hoạt động, bốc cháy và lan sang các hàng hóa bằng nhựa.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:   anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội