PCCC - 3 người mắn thoát khỏi đám cháy lớn

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC

Vào khuya 12-3, xưởng tranh thêu, làm khung ảnh tại số số 604 Lê Duẩn, phường Phú Thuận, TP Huế của gia đình bà Hoàng Thị Gái bất ngờ xảy ra vụ cháy.

Thời điểm trên, trong nhà bà Gái có 3 người đang ngủ ở tầng 2. Do phát hiện sớm vụ cháy nên cả 3 người này đã trèo sang lan can nhà bên cạnh để thoát ra ngoài.

Cơ sở tranh thêu phát hỏa dữ dội vào đêm khuya 12-3.

Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên- Huế đã điều 5 xe cứu hỏa cùng hơn 40 CBCS đến hiện trường tham gia cứu chữa.

Theo ghi nhận, tầng 1 của ngôi nhà vừa là kho chứa khung gỗ, tranh thêu, ảnh... vừa là nơi kinh doanh của gia đình, vì thế khi ngọn lửa bùng phát ở tầng 1 nhanh chóng thêu rụi kho hàng và cháy lan rộng.Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên- Huế nỗ lực cứu hỏa.

Thiếu tá Phan Quỳnh Anh, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 1, Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, do vụ cháy xảy ra ở vị trí xa nguồn nước nên việc triển khai chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản trong cơ sở làm tranh thêu.

Hơn nữa, trong cơ sở trên chứa nhiều gỗ và nhựa, khi cháy sinh ra nhiều khói khí độc gây khó khăn cho CBCS tiếp cận chữa cháy. Ước tính thiệt hại về tài sản sau vụ cháy là rất lớn.

Đám cháy được khống chế kịp thời nên không lan sang khu dân cư bên cạnh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội