Thiết bị PCCC TPHCM - Đốt luôn nhà gần tỷ do cha không cho tiền

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức người con trai đã phóng hỏa đốt nhà khiến nhà bị thiêu rụi hoàn toàn khi xin tiền mà cha không cho.

Người con trai đốt nhà là Huỳnh Quang Nhân (34 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM). Ngôi nhà bị cháy là của ông Bùi Văn Đây (54 tuổi, ngụ đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, cha của Nhân).

Ngôi nhà bị người con phóng hỏa đốt rụi.

Theo đó, khoảng 14h30 ngày 17/2, Nhân xin tiền của ông Đây nhưng người cha không cho. Bực tức, Nhân đã phóng hỏa đốt căn nhà này, khiến nó bị thiêu rụi hoàn toàn. Tất cả tài sản trong ngôi nhà của ông Đây trị giá hơn 800 triệu đồng đều bị cháy thành tro.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh dùng bình chữa cháy C02 chạy đến cứu hỏa, có người trèo lên các mái nhà bên cạnh kéo ống nước dập lửa nhưng bất lực vì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà.
Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 7 điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến khống chế ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn khiến 1 người bị bỏng, được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu.

Quá trình điều tra, Công an quận 7 xác định nguyên nhân vụ cháy nhà là do Nhân gây ra nên triệu tập nghi can này lên trụ sở lấy lời khai. Tại đây, Nhân đã thừa nhận hành vi đốt nhà chỉ vì xin tiền mà cha ruột không cho.

Ngày 19/2, Công an quận 7, TP.HCM cho biết, đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC tiến hành lập hồ sơ, xử lý đối với Huỳnh Quang Nhân để làm rõ về hành vi phóng hỏa đốt nhà.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội