Thiết bị PCCC HCM - cháy nhà trọ của 10 công nhân

Thiết bị PCCC HCM cập nhật tin tức phòng cháy chữa cháy: Ngọn lửa bùng phát dữ dội từ căn nhà trọ nằm trong hẻm sâu ở quận Tân Bình đã thiêu rụi nhiều tài sản.

Sáng ngày 21-2, người dân sống trong hẻm số 97 đường Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM hốt hoảng phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà trọ nằm gần cuối con hẻm

Hỏa hoạn bùng phát từ căn nhà trọ ở quận Tân Bình vào sáng ngày 21-2.

Nhiều người hô hoán, kêu cứu, huy động bình chữa cháy mini để khống chế đám cháy. Tuy nhiên, khói lửa bốc lên dữ dội kèm hơi nóng khiến việc tiếp cận gặp khó khăn.

Cảnh sát PCCC quận 11 sau khi nhận tin báo đã nhanh chóng điều động 7 xe chữa cháy các loại cùng 44 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Do căn nhà nằm sâu trong hẻm nên công tác tiếp cận mất khá nhiều thời gian và khó khăn.

Vụ việc khiến người dân khu vực gặp một phen hốt hoảng.

Theo đại diện cảnh sát PCCC quận 11, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản bên trong căn nhà số 97/54. Cảnh sát PCCC đã bảo vệ an toàn cho khu dân cư lân cận, tránh cháy lan.

Do con hẻm nằm sâu nên việc tiếp cận đám cháy gặp không ít khó khăn.

Theo cảnh sát PCCC căn nhà cho thuê với hơn 10 công nhân sinh sống, lúc xảy ra cháy, không có ai ở nhà nên may mắn không có thiệt hại về người

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội