Thiet Bi PCCC - Cháy rừng khiến 1 người thiệt mạng

Thiết Bị PCCC cập nhật tin tức: Thấy cháy rừng, ông Lê Đình Nghĩa (64 tuổi, ở Hải Phòng) lao lên dùng cành cây dập lửa nhưng đã không may bị trượt chân thiệt mạng.

Tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết trưa 19-2, phát hiện đám cháy thảm thực bì ở khu vực đường lên chùa Tháp, thuộc địa bàn phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng, ông Lê Đình Nghĩa (64 tuổi, nhà ở gần khu vực cháy thuộc tổ 5, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn) đã lên dập lửa nhưng không may trượt chân ngã, thiệt mạng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 19-2 khi Trung tâm chỉ huy Phòng cháy chữa cháy (PCCC) (Sở Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng) nhận được tin báo có cháy rừng tại khu vực đường lên chùa Tháp, thuộc địa bàn phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng). Khu vực xảy ra cháy là thảm thực vật, trồng một số cây ăn quả và chè của các hộ dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 (Sở Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng) đã điều 2 xe chữa cháy cùng gần 30 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa.
Sau gần 1 giờ, đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một người đàn ông đã bị thiêu rụi.

Quá trình tập trung xác minh, lực lượng công an đã xác định được danh tính nạn nhân là ông Lê Đình Nghĩa, 64 tuổi, nhà ở gần khu vực cháy thuộc tổ 5, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn.

Theo điều tra ban đâu, cơ quan công an xác định trước đó, khi phát hiện ra đám cháy ở thảm thực bì, ông Lê Đình Nghĩa và vợ (trồng chè ở trên đồi) đã dùng cành cây để dập tắt ngọn lửa. Không may, ông Nghĩa bị trượt chân ngã và bị ngọn lửa bén vào người nên thiệt mạng.

Các cơ quan chức năng đã tiến hành giám định, làm các thủ tục theo quy định của pháp luật và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng, đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội