Thiết bị PCCC - cháy lớn nơi sản xuất thùng xốp

Thiết bị PCCC cập nhật tin tức Ngày 20-2, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại DNTN Đức Hạnh (ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền). Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng xốp.


Theo người dân, khoảng hơn 11 giờ trưa cùng ngày, đám cháy bất ngờ bốc từ xưởng sản xuất của doanh nghiệp này. Do trong xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên đám cháy lan nhanh, khói đen bốc cao, cháy lan sang dãy phòng trọ phía sau.

Nhiều người dân đã dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không hiệu quả. Những người ở dãy nhà trọ phía sau nghe tin đã chạy về nhà trọ khiêng đồ ra ngoài.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã nhanh chóng điều ba xe chữa cháy để dập lửa. Rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Được biết thời điểm xảy ra vụ cháy có công nhân đang hàn xì trong khu vực xưởng.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc


Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội