PCCC TPHCM - Rút ngắn cấp phép hồ sơ PCCC

PCCC TPHCM cập nhật tin tức về PCCC: Thời gian người dân, doanh nghiệp đến làm hồ sơ thủ tục cấp giấy đủ điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) sẽ được rút ngắn hơn, được hướng dẫn rõ ràng hơn…


Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Cảnh sát PCCC TP.HCM với Sở Công Thương TP.HCM chiều 23-2.

"Thời gian người dân, doanh nghiệp đến làm hồ sơ thủ tục sẽ được rút ngắn hơn, được hướng dẫn rõ ràng hơn. Thủ tục ở đây là thủ tục kiểm tra an toàn PCCC, Sở Công Thương thì kiểm tra để cấp giấy đủ điều kiện về an toàn trong lĩnh vực xăng dầu, hóa chất… Đó là những lợi ích trước mắt, còn căn bản lâu dài là đảm bảo an toàn PCCC đối với các ngành hàng do Sở Công Thương quản lý như dầu khí, hóa chất, chợ, trung tâm thương mại…”.

Trao đổi với PV Pháp Luật TP.HCM về lợi ích mà người dân sẽ được hưởng từ lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Cảnh sát PCCC TP.HCM với Sở Công Thương TP.HCM vào chiều 23-2, Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM, cho biết như trên.


Người dân, doanh nghiệp sẽ được rút ngắn thủ tục tối đa sau lễ ký kết này.

Người đứng đầu Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết trong hoạt động của ngành công thương có nhiều ngành, lĩnh vực liên quan đến PCCC, đặc biệt trên lĩnh vực quản lý nhà nước về xăng dầu, khí hóa lỏng, hóa chất, các hoạt động về thương mại, chợ, trung tâm thương mại trên địa bàn TP.

“Trong thời gian qua, PCCC đã phối hợp tốt với Sở Công Thương, tuy nhiên mức độ phối hợp có lúc có nơi còn hạn chế. Trên cơ sở nội dung phối hợp này, chúng tôi sẽ tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo TP bằng kế hoạch chi tiết đối với từng chuyên đề, lĩnh vực. Chúng tôi sẽ đi vào những vấn đề trọng tâm, có nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ như lĩnh vực hóa chất, quản lý về xăng dầu, kiểm tra kiểm soát các thiết bị tiêu thụ điện… để đảm bảo an toàn cho hộ gia đình, cho người dân cũng như các doanh nghiệp” - Đại tá Lê Tấn Bửu khẳng định.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ghi nhận những thành tích mà hai đơn vị đã đạt được, đồng thời yêu cầu hai đơn vị này khẩn trương xây dựng chương trình hành động cụ thể để thực hiện triển khai có hiệu quả những nội dung đã ký kết, đảm bảo an toàn PCCC trong thời kỳ mới.
Toàn cảnh buổi lễ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC