PCCC TPHCM - cứu 3 người mắc kẹt dưới hố ga

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC: Sáng 1/3, một sự cố đã xảy ra tại công trình tòa nhà nhà FPT Tân Thuận, nằm trong Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP Hồ Chí Minh). Trong quá trình thi công hầm nước công trình, ba công nhân đã bị ngạt khí. Lực lượng cứu hộ đã tới giải cứu kịp thời cả ba nạn nhân.


Sự cố xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút, công nhân Hán Văn Lịch (sinh năm 1992, quê Ninh Thuận) xuống hầm nước công trình để gia cố các hạng mục bên trong.
Thấy anh Lịch xuống lâu không thấy lên, anh Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1980, quê Thái Bình) trèo xuống hầm tìm kiếm đã phát hiện anh Lịch đã bất tỉnh nên cố gắng dìu anh này đến gần cửa hầm nước kêu cứu, rồi anh Thành cũng bị bất tỉnh.

Nghe tiếng kêu cứu, chị Nguyễn Thị Huệ (sinh năm 1985, quê Thanh Hóa) chạy đến hỗ trợ nhưng cũng bị bất tỉnh ngay trên miệng hầm.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Khu Chế xuất Tân Thuận và Phòng Cứu nạn cứu hộ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố đã huy động nhiều cán bộ chiến sỹ cùng nhiều phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt, dùng đồ bảo hộ xuống hầm giải cứu các nạn nhân đưa đi Bệnh viện quận 7 cấp cứu.

Theo Đại úy Huỳnh Văn Tuấn, Phó trưởng Phòng Cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, hiện ba nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên hơi thở còn yếu và đang được điều trị tích cực. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email:  anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội