PCCC TPHCM - Biệt thự đại gia bị thiêu rụi

Thấy khói đen bốc lên nghi ngút từ trong ngôi biệt thự, đứa trẻ hô hoán, mọi người trong nhà hoản loạn chạy ra ngoài, ngọn lửa được dập tắt kịp thời nhưng nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Ngôi nhà vắng chủ bất ngờ bốc cháy bí ẩn

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30’ ngày 16-2, một đứa trẻ, một đứa trẻ trong ngôi biệt thự nằm ở số 793/49 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại tầng trệt của ngôi nhà nên chạy lên lầu hai để hô hoán.

Nghe tiếng truy hô và đập cửa của con, người cha bế đứa trẻ bỏ chạy ra khỏi ngôi nhà, đồng thời hô hoán nhiều người dân tham gia ứng cứu.

Công an phường Tân Hưng cũng có mặt dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. Do trong nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy, nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm tầng trệt của căn biệt thự.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế, nhưng nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, lực lượng chức năng giăng giây phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy. Nhiều người dân hiếu kì cũng có mặt để theo dõi vụ việc.

Theo một số người dân cho hay, ngôi biệt thự trên có hơn 4 người đang sinh sống, bên trong ngôi nhà chưa nhiều đồ đá và gỗ, lúc xảy ra cháy chỉ có mỗi đứa bé phát hiện và truy hô.

Hiện nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại đang được điều tra
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
Email: anphucsaigon2000@gmail.com
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC.