PCCC - Cháy phố cổ Hà Thành vì đâu đến nỗi?

PCCC cập nhật vào lúc 15h20 ngày 15/2, xảy ra vụ cháy dữ dội tại phố cổ ngay số nhà 40 Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngọn lửa đỏ rực, khói đen bốc cao khiến người dân hốt hoảng.

Vụ cháy xảy ra tại số nhà 40 phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngọn lửa bao trùm ở tầng 2 của ngôi nhà cao 3 tầng. Khoảng sau 15 phút có nhiều xe PCCC được điều động tới hiện trường. Các chiến sĩ cảnh sát PCCC đang hối hả dập lửa, theo tin tức trên báo Tiền phong.

" Bà hỏa " ghé thăm nhà 40 phố Bát Đàn khiến nhiều người hốt hoảng.

Bà Tuyến (65 tuổi, trú tại khu phố) cho hay, thời điểm ngọn lửa bùng lên kèm theo cột khói đen đặc khiến nhiều người dân đi đường hốt hoảng.

Cùng lúc nhiều người khác dùng bình chữa cháy dập lửa và chạy xuống đường hô hoán khiến nhiều người hoảng loạn. Sự việc được báo cảnh sát, vài phút sau 4 xe cứu hỏa, một xe cứu thương được điều động tới hiện trường khắc phục sự cố.

Lực lượng cảnh sát PCCC đang phá cửa nhà số 40 để tiếp cận bên trong ngôi nhà. Đồng thời, lực lượng PCCC dùng thang tiếp cận từ tầng 2 ngôi nhà, báo Người lao động đưa tin.


Hiện trường vụ cháy tại nhà số 40 phố Bát Đàn.

Hiện chưa có thông tin thiệt hại của vụ cháy. Đến 16h, đã có 5 xe chữa cháy cùng 2 xe cứu thương đã được điều đến hiện trường vụ cháy. Xe cứu thương lùi vào ngôi nhà số 15 phố Nhà Hỏa, đằng sau khu nhà xảy ra vụ cháy.

Người dân cho biết còn một cụ bà khoảng gần 90 tuổi bị liệt ở trong nhà tại số 15 phố Nhà Hỏa. Hiện nhiều người nhà đang khóc than. Nhiều người cho rằng cụ già bị ngạt khói. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập lửa, khắc phục sự cố sau vụ cháy.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Tiền phong, Người lao động
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891
Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org
PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam không có cháy nổ.