Khẩu trang lọc độc - Mặt nạ phòng độc

Phân phối và kinh doanh khẩu trang lọc độc, khẩu trang chữa cháy, khẩu trang thoát cháy, mặt nạ phòng độc, mặt nạ thoát cháy, mặt nạ thoát hiểm uy tín chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện tại có một số mặt hàng khẩu trang phòng độc, mặt nạ phòng độc chưa kịp cập nhất, quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0903801891 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mặt nạ phòng độc có tác dụng lọc các chất độc hữu cơ và vô cơ – Bụi hơi sơn – khí độc trong môi trường làm việc độc hại...còn khẩu trang phòng độc là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm...

* Hình ảnh và thông số kỹ thuật, giá của mặt nạ phòng độc:
Mặt nạ phòng độc giá 250.000Đ

Mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ phòng độc được thiết kế đơn giản, chỉ che kín mồm và mũi của người lao động. Thông thường, bán mặt nạ phòng độc được dùng kết hợp với các loại trang thiết bị bảo hộ lao động khác như mũ, kính, ốp tai…
Mặt nạ phòng độc được chế tạo bao gồm phần mặt nạ và quai đeo bằng chất liệu tổng hợp đảm bảo khi sử dụng thuận tiện, thỏa mái.

Thông số kỹ thuật: 

Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Châu ÂU
Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính
Tính năng: Chống bụi, vi khuẩn, độc
Màu sắc: Màu đen, xám, vàng…


* Hình ảnh và thông số kỹ thuật, giá của khẩu trang phòng độc:
Khẩu trang phòng độc giá 150.000Đ


Phần khung của loại mặt nạ lọc độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ có thêm kính bảo vệ mắt.
Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom…Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động do công ty An Phúc cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, người ta thưòng sử dụng các khẩu trang phòng độc, khẩu trang chống khí độc và khẩu trang bảo hộ chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ khẩu trang.
Khẩu trang lọc khí độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Thông số kỹ thuật:
Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Châu Âu, Việt Nam
Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính
Tính năng: Chống bụi, vi khuẩn, độc
Màu sắc: Màu trắng, xanh…
Môi trường: Môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, nhiều bụi
Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891

Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891
www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org