Thiết bị chữa cháy giá tốt nhất tại Tphcm

An Phúc chuyên về Thiết bị chữa cháy, thiết bị pccc giá tốt nhất tại TpHCM như cung cấp các loại bình chữa cháy, vòi chữa cháy, tủ phòng cháy chữa cháy, thiết bị hệ thống báo cháy, thiết bị van lăng phun, mền chữa cháy, tiêu lệnh chống cháy, ... và đồng thời công ty còn nhận nạp bình chữa cháy.
Thiết bị chữa cháy giá tốt nhất tại Tphcm
Thiết bị chữa cháy giá tốt nhất tại Tphcm

Công ty TNHH An Phúc đặc biệt chuyên cung cấp thiết bị chữa cháy giá tốt nhất tại Tphcm, không những giá thành cạnh tranh tốt nhất mà những sản phẩm thiết bị chữa cháy An Phúc cung cấp đều chất lượng tốt nhất, và được bảo hành dài hạn. 

Ra đời từ năm 2005, và An Phúc thấu hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị chữa cháy trong cuộc sống cũng như công tác cứu nạn, cứu hoả, phòng cháy chữa cháy (pccc) khi bất trắc gặp phải sự cố. 

Từ nhiều năm qua công ty chúng tôi là bạn hàng tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm thiết bị chữa cháy. Với kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Bằng tất cả sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp của mình An Phúc luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần một cách tốt nhất.* Dưới đây là một số sản phẩm thiết bị chữa cháy An Phúc 

cung cấp:


1. CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY 

Bình chữa cháy là một trong những sản phẩm thiết bị chữa cháy được An Phúc chú trọng nhất. An phúc cung cấp Bình chữa cháy thông dụng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay như:
- Bình PCCC Bột MFZ 4kg, 8kg, 35kg(có xe đẩy) 
- Bình PCCC Khí CO2 T 3kg, 5kg, 24kg. 
- Bình Chữa Cháy tự động 6kg, 8kg 


2. NẠP BÌNH CHỮA CHÁY - BƠM BÌNH, XẠC BÌNH, BẢO TRÌ BÌNH VÀ THIẾT BỊ PCCC  
Chế độ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy, hay rõ hơn là nạp bình chữa cháy cũng được An Phúc chú trọng, bởi nạp bình chữa cháy đúng quy định để đảm bảo bình không bị rò rĩ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như lúc có nhu cầu sử dụng lại,... An phúc chú trọng:
- Phục hồi sửa chữa các thiết bị chữa cháy - Thiết bị PCCC, Bơm, Xạc Bình đã hết hạn. 
- Xạc Bình bột, Xạc Bình Khí CO2. 
- Bảo trì Bình chữa cháy. 
- Thay loa, thay Vòi, thay ti bình, …. 


3. CÁC THIẾT BI CHỮA CHÁY KHÁC 


Vòi Chữa Cháy CC, PU với các thông số D50, D65,..
- Tủ đựng Vòi, tủ đựng bình.
- Lăng phun, mền chữa cháy
- Tiêu Lệnh Chữa cháy
- Bảng Cấm Lửa….. 

   

----------------------- * * * * * ---------------------------- 

Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH An Phúc - Thiết bị chữa cháy Tphcm
Địa chỉ : 352-354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.62860099 Holine: 0903.801.891
Website : www.ThietBiChuaChay.info - www.PCCCSaiGon.net
Email : anphuchcm@gmail.com - anphucsaigon2000@gmail.com