Nạp bình chữa cháy giá tốt nhất TPHCM

Nạp bình chữa cháy giá tốt nhất TPHCM, nạp bình chữa cháy CO2, nạp bình bột BC, ABC, bình MFZ4, MFZ8...bảo trì bình chữa cháy giá rẻ. Đảm bảo bình mới, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài.
Công ty hoạt động với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ" luôn đem đến sự hài lòng cho quí khách hàng.
Lưu ý: "Đối với quí khách hàng Nạp bình số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ có thành cực kỳ Ưu Đãi"
Liên hệ ngay: 0903.801.891
Nạp bình chữa cháy
Nạp bình chữa cháy tại TPHCM
Bình chữa cháy bột là bình chữa cháy bên trong chứa khí N2 làm lực đẩy để phun bột dập tắt đám cháy. Tuỳ theo mỗi loại khi nạp bình chữa cháy bột có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.
Nạp bình chữa cháy hcm
Nạp bình chữa cháy Bột
Bình chữa cháy CO2 là loại xách tay bên trong chứa khí CO2-790C được nén với áp lực cao, Lúc nạp bình chữa cháy CO2 để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả.
nạp bình chữa cháy tại TPHCM
Nạp bình chữa cháy CO2
Lưu ý: không thử bình để xem bình có hoạt động bằng cách xịt thử, làm thế bình sẻ từ từ tụt áp lực trong bình và đến khi cần sử dụng thì không sử dụng được...

-------------------------------- * * * * * ------------------------------ 


Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH An Phúc - Thiết bị chữa cháy Tphcm
Địa chỉ : 352-354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.62860099 Holine: 0903.801.891
Website : www.ThietBiChuaChay.info - www.PCCCSaiGon.net
Email : Anphucsaigon2000@gmail.com
Chúng tôi chuyên: cung cấp các loại bình chữa cháy, vòi chữa cháy, tủ phòng cháy chữa cháy, thiết bị hệ thống báo cháy, thiết bị van lăng phun, mền chữa cháy, tiêu lệnh chống cháy, nạp bình chữa cháy ...