Cứu thoát cụ ông lớn tuổi trong đám cháy lớn

Đám cháy bùng phát tại một căn phòng trọ khóa kín và lan sang các phòng trọ khác khiến 8 căn phòng trọ bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản bên trong. Một cụ ông bị mắc kẹt trong đám cháy đã được người dân cứu ra ngoài kịp thời…
Cứu thoát cụ ông 80 tuổi khỏi đám cháy lớn


Khoảng 14h30’ ngày 8/8, đám cháy bùng phát tạo thành cột khói đen cao hàng chục mét xảy ra tại dãy phòng trọ số 134, Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM khiến nhiều công nhân và sinh viên sống tại đây hoảng hốt tháo chạy ra đường.


Hiện trường vụ cháy.

Ngọn lửa xuất phát từ một căn phòng trọ vắng chủ nên người dân không thể tiếp cận. Đám cháy nhanh chóng lan rộng và cháy vào các phòng trọ lân cận.


Nhiều công nhân và sinh viên đã nhờ người dân hỗ trợ di dời tài sản ra ngoài. Trong đám cháy một ông cụ hơn 80 tuổi bị tai biến mắc kẹt trong phòng trọ. Rất may nhiều người dân đã kịp thời tập trung phá cửa để đưa cụ ông ra ngoài an toàn.



Lực lượng phòng cháy chữa cháy khống chế đám cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã điều 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các vòi rồng được chuyển lên các nhà cao tầng lân cận, bằng thang để khống chế đám cháy. Sau hơn 1 giờ đám cháy được dập tắt hoàn toàn.


Tại hiện trường 8 căn nhà trọ cùng nhiều tài sản chứa bên trong bị cháy và đổ sập. Nhiều công nhân sinh viên đau khổ ngồi bới những gì sót lại sau đám cháy. Nhiều công nhân cho hay, tiền làm công trình dành dụm nhiều tháng trời đã bị cháy thành tro.

Cụ ông 80 tuổi được giải cứu kịp thời.


Hot Bảng giá thiết bị chữa cháy 

-------------------------------- * * * * * ------------------------------ 


Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH An Phúc - Thiết bị chữa cháy Tphcm
Địa chỉ : 352-354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.62860099 Holine: 0903.801.891
Website : www.ThietBiChuaChay.info - www.PCCCSaiGon.net
Email :  Anphucsaigon2000@gmail.com
Chúng tôi chuyên: cung cấp các loại bình chữa cháy, vòi chữa cháy, tủ phòng cháy chữa cháy, thiết bị hệ thống báo cháy, thiết bị van lăng phun, mền chữa cháy, tiêu lệnh chống cháy...